Năm 2024 : 384

SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ THÁNG 3 NĂM 2024

Sáng ngày 04/ 3/ 2024, Thường trực Đảng ủy xã Yên Thượng tổ chức sinh hoạt Chính trị dưới cờ tháng 3 năm 2024. Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức xã, Công an xã, trưởng phó các đoàn thể chính trị- xã hội.

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức xã, Công an xã, trưởng phó các đoàn thể chính trị- xã hội chào cờ

Sau nghi thức chào cờ Ban chấp hành Đoàn thanh niên thực hiện phần sinh hoạt chính trị là kể một câu chuyện về Bác Hồ.

Đồng chí Triệu Minh Tới - Bí thư đoàn Thanh niên xã kể câu chuyện về Bác

Đây là hoạt động mang ý nghĩa chính trị được Đảng ủy xã duy trì và tổ chức hàng tháng nhằm tuyên truyền, giáo dục, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ chí Minh qua nội dung câu truyện đã bồi dưỡng nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị đạo đức, tư tưởng cho cán bộ công chức, viên chức cơ quan góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Sau phần sinh hoạt chính trị và chào cơ. Thường trực Đảng ủy và UBND xã đã giao ban tháng 3 năm 2024. Tại cuộc giao tháng 3/ 2024 điểm tóm tắt kết quả hoạt động các nhiệm vụ của địa phương trong tháng 01, 02/ 2024 và định hướng nhiệm vụ tháng 3/ 2024.

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức xã, Công an xã, trưởng phó các đoàn thể chính trị- xã hội giao ban tháng 3/ 2024

Nguồn: Quốc Tuấn

Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Danh sách website các đơn vị