Năm 2024 : 1.627

CÔNG ĐOÀN XÃ YÊN THƯỢNG TỔ CHỨC THAM GIA GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 95 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 - 28/07/2024), Công đoàn cơ sở xã Yên Thượng tổ chức tham gia giao lưu bóng chuyền hơi theo lời mời của Công đoàn cơ sở xã Yên Thịnh.

Tham gia giao lưu có 3 đội bóng chuyền hơi Nam và 3 đội bóng chuyền hơi nữ với gần 30 vận động viên đến từ công đoàn cơ sở xã Yên Thịnh, công đoàn cơ sở xã Yên Thượng, Công an xã, công đoàn cơ sở Trường TH - THCS Yên Thịnh. Với tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu, thi đấu nhiệt tình của các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, những pha bóng đẹp. Đây là hoạt động thể thao bổ ích, đã góp phần cổ vũ, động viên phong trào luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khoẻ, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn xã phát triển, qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân của các đơn vị, làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hóa, tinh thần, cổ vũ phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe để thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.