Năm 2024 : 1.683

ĐẢNG UỶ - UBND XÃ YÊN THƯỢNG THỰC HIỆN CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG VÀ TRIỂN KHAI MỘT SỐ NHIỆM VỤ THÁNG 8 NĂM 2024

Sáng ngày 5/8/2024, UBND xã Yên Thượng Tổ chức thực hiện nghi thức chào cờ và sinh hoạt chính trị đầu tuần tháng 8, Đây là hoạt động định kỳ hàng tháng của UBND xã (thực hiện vào sáng thứ 2 trong tuần đầu tiên của mỗi tháng).

Với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND - UBND - UB MTTQ; các đoàn thể chính trị - xã hội, lực lượng Công an xã, công chức, cán bộ không chuyên trách trong cơ quan. Tại buổi lễ phần sinh hoạt chính trị do Đồng chí Vũ Xuân Tùng - Trưởng công an xã thực hiện.

Sau lễ chào cờ UBND xã triển khai Hội nghị giao ban hàng tháng, cuộc họp đã được nghe các ý kiến kết quả thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, công chức trong tháng 7 và phương hướng tháng 8. Kết thúc Hội nghị đồng chí Ma Văn Thái - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhận xét về kết quả đạt được, làm rõ một số tồn tại cần khắc phục trong thực hiện các nhiệm vụ trong tháng và nêu một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tháng 8/2024.